mh Chính quyền "bất lực" việc Cty Lã Vọng biến bãi xe thành nhà hàng?

02:56 | 16/04/2014

Quy hoạch là nhà để xe và dịch vụ, nhà điều hành quản lý nhưng hiện trạng lại là tổ hợp kinh doanh bia rượu, ăn uống…

 • Lấn chiếm đất rừng trái phép ở tiểu khu 1152

  16/04

  KTNT - Tiểu khu 1152 nằm trên địa bàn xã Hòa Phong thuộc Lâm phần của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Krông Bông được UBND tỉnh Đắk Lắk giao quyền sử dụng đất từ đầu năm 2003, đến năm 2008 chính thức được cấp có thẩm quyền cho thuê đất theo luật định, với diện tích là 197.878.573m2 để sử dụng vào mục đích đất nông nghiệp. Vì thế, toàn bộ diện tích trên đã được Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Krông Bông đưa vào trồng rừng sản xuất.

 • Hà Tĩnh: Chủ đầu tư xem thường tính mạng người dân!

  15/04

  KTNT- Ngày 14/4, nhận được phản ánh của người dân về một công trình giao thông quan trọng trên địa bàn đang được xây dựng trong tình trạng “5 không”, PV Báo Kinh tế nông thôn đã trực tiếp đến hiện trường tìm hiểu thực hư sự việc.

 • Chi gần 1.000 tỷ đồng làm đường 1,5km tại Hà Nội: Dân kiến nghị tốn kém và chưa phù hợp?

  15/04

  KTNT- Năm 2013, Hà Nội quyết định phê duyệt Dự án Đầu tư xây dựng công trình tuyến đường nối từ đường Nguyễn Văn Cừ với đê Tả ngạn sông Hồng với mứa kinh phí dự kiến hơn 985 tỷ đồng để thực hiện 1.565m đường thuộc địa bàn phường Bồ Đề (Long Biên). Sự “mạnh tay” trong bối cảnh kinh tế đất nước khó khăn của Hà Nội đã vấp phải sự phản đối của người dân, cho rằng tốn kém và chưa phù hợp?

 • Viết tiếp bài Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì: Đình chỉ cán bộ nhận “bôi trơn”!

  14/04

  KTNT- Liên quan đến vụ việc Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì (Thanh Trì, Hà Nội) “khám khống” sức khỏe như báo Kinh tế nông thôn đã phản ánh. Lãnh đạo Bệnh viện này cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ có hành vi nhận tiền “dịch vụ” trong quá trình cấp Giấy chứng nhận sức khỏe.

 • Dân sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi

  14/04

  KTNT- Năm 2013, cây cột điện số 10A1 nằm giữa trung tâm giao thông tấp nập người, xe qua lại bị 1 chiếc xe vận tải tông vào làm cho nứt toác. Cây cột điện nghiêng ngả với biêt bao dây điện nhỏ chi chít như một mớ bòng bong sẽ sập đổ xuống mặt đường bất cứ lúc nào. Mặc dù khách hàng đã biết bao lần đề nghị, Ban Quản Lý Thôn Yên Đinh, xã Phù Lương (Quế Võ - Bắc Ninh) yêu cầu Điện Lực Quế Võ nhanh chóng có biện pháp thay thế cột điện để bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân.

 • Đông Anh: “Ngâm tôm” ước mơ làm giàu của người dân!?

  11/04

  KTNT- Với ước mơ thực hiện mô hình trồng hoa xuất khẩu, làm giàu trên mảnh đất quê hương, anh Phạm Minh Long, thôn Văn Thượng, xã Xuân Canh, huyện Đông Anh (Hà Nội) đã làm đề án trình cấp có thẩm quyền phê duyệt. Tuy nhiên, gần 2 năm, kể từ ngày anh gửi hồ sơ lên Phòng Kinh tế huyện, đến nay chưa nhận được bất cứ phản hồi nào, trong khi đồng ruộng phải bỏ hoang.

 • Thanh tra Chính phủ đề nghị xử lý dứt điểm vụ uốn cong đường

  11/04

  Sáng nay, 11/4, Phó tổng thanh tra Chính phủ Trần Đức Lượng cho biết, đã đề nghị lãnh đạo thành phố Hà Nội xử lý dứt điểm vụ nắn cong đường Trường Chinh.

 • Đồng Nai: Bí thư Đảng ủy xã xem thường pháp luật

  10/04

  KTNT - Vào sáng 9/4, người dân xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) phát hiện lãnh đạo xã cho một đơn vị vào trụ sở UBND xã ngang nhiên cho người vào dùng dụng cụ đào, bứng cây sứ có tuổi thọ hàng chục năm tuổi. Cách làm “khó hiểu” của ông Mai Văn Trên, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã Thạnh Phú, khiến nhân dân xã rất bất bình.

 • Tổ hợp bia Lã Vọng tiếp tục xây dựng mặc dù đã có “trát” từ Thành phố

  10/04

  Nhiều cư dân Tòa nhà N05, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính (Cầu Giấy – Hà Nội) theo phản ánh của người, trong 2 đêm mùng 7 và 8/4/2014, chủ đầu tư tổ hợp nhà hàng ăn uống do Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Lã Vọng và Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới làm chủ đầu tư vẫn tiếp tục cho người và phương tiện thi công “gấp rút” cả đêm.