Trải nghiệm lễ hội bia “đích thực” tại Trà Vinh cùng Sư Tử Trắng

Thứ ba, ngày 9 tháng 1 năm 2018 | 13:4

KTNT - Những ngày đầu năm mới, anh em chí lớn Trà Vinh kháo nhau về lễ hội bia: Nâng ly vì trí lớn được tổ chức một cách quy mô và an toàn bởi nhàn hàng bia Sư Tử Trắng. Lễ hội đã thu hút hơn 3.500 người và mang lại những trải nghiệm đáng nhớ.

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Trà Vinh được tổ chức quy mô và an toàn.

Với phong cách “Carnival” độc đáo.

Nằm trong chuỗi lễ hội bia Nâng ly vì trí lớn do nhãn hàng bia Sư Tử Trắng tổ chức vừa qua, hàng ngàn anh em chí lớn tại tỉnh Trà Vinh đã có dịp tham gia lễ hội bia với phong cách “Carnival” độc đáo. Không chỉ được đắm mình trong những màn trình diễn độc đáo, mới lạ mà còn có dịp thưởng thức mẻ bia tươi ngon từ nhà máy bia Masan Hậu Giang - được nấu từ men bia Đức, kết hợp với đại mạch hảo hạng và trải qua quy trình lên men đúng chuẩn.

Thu hút không chỉ người dân Trà Vinh mà còn có cả khách hàng nước ngoài tham dự.

Lễ hội đã thu hút hơn 3.500 nguười và mang lại những trải nghiệm đáng nhớ.

Góp mặt trong lễ hội, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến bầu không khí cuồng nhiệt qua loạt ca khúc đình đám. Sự xuất hiện của ông hoàng nhạc Việt góp phần thổi bùng bầu không khí, khiến không gian lễ hội trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Cùng với sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Điểm nổi bật của lễ hội bia Nâng ly vì trí lớn chính là khâu chuẩn bị và tổ chức chương trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối của khách tham gia. Trước dự đoán của cơn bão số 16 Tembin ngày 26/12, BTC đã sẵn sàng dời thời gian tổ chức lễ hội để không ảnh hưởng đến sự an toàn cho các anh em chí lớn – những người luôn dành tình cảm yêu mến cho lễ hội.

Ông Phan Quang Khang – giám đốc kinh doanh Toàn quốc của ngàng hàng bia, nước giải khát Masan trao tặng quà cho nhà phần phối và đại lý của bia Sư Tử Trắng.

Đến với lễ hội bia, ngoài việc theo dõi những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, thưởng thức mẻ bia tươi ngon, các anh em chí lớn Trà Vinh còn được dịp cùng nhau chia sẻ những câu chuyện và dự định của bản thân trong năm mới. Đại diện nhãn hàng bia Sư Tử Trắng chia sẻ “Với mong muốn góp thêm động lực và khuyến khích phái mạnh Việt trong hành trình nuôi chí lớn, thoả đam mê của mình, bia Sư Tử Trắng vẫn đang trên đường phát triển, đồng hành và thấu hiểu người tiêu dùng Việt, mang đến những sản phẩm chất lượng, chuẩn mực nhất”.

P.V

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

An ninh trật tự

Ô tô - Xe máy

VinFast tìm ra hai mẫu Sedan và SUV được yêu thích nhất

Mẫu xe Sedan 2 và SUV 2 của nhà thiết kế Ital Design đã nhận được số lượt bình chọn lớn nhất từ cộng đồng yêu thích xe hơi do VinFast tổ chức.

Đời sống

Ai tiếp tay cho Công ty Nhiệt điện Sơn Động sai phạm?

KTNT - Công ty Nhiệt điện Sơn Động đổ hàng chục nghìn tấn xỉ thải sai quy hoạch nhiều tháng nay nhưng chưa bị xử lý. Câu hỏi đặt ra là, ai đang tiếp tay cho công ty này sai phạm?

Thị trường

Phê duyệt Đề án khung phát triển sản phẩm quốc gia “Cà phê Việt Nam chất lượng cao”

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT vừa có Quyết định số 4653/QĐ-BNN-KHCN về việc phê duyệt Đề án khung phát triển sản phẩm quốc gia “Cà phê Việt Nam chất lượng cao”.