Thanh Hóa: Bắt giữ 'nữ quái' vận chuyển số lượng ma túy khủng trên xe khách

Thứ hai, ngày 11 tháng 9 năm 2017 | 21:3

KTNT - Sau quá trình theo dõi, Công an TP Thanh Hóa đã bắt quả tang người phụ nữ đang vận chuyển một số lượng lớn ma túy trên xe khách.

Vụ việc xảy ra vào lúc 1h30’ ngày 11/9, trên Quốc lộ 1A (đoạn cầu Nguyệt Viên) thuộc phường Đông Hải, TP Thanh Hóa. Công an TP Thanh Hóa đã bắt quả tang Trần Thị Hải (SN 1970), trú ở khu 9, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đang vận chuyển một số lượng lớn ma túy trên xe khách BKS 37B-017.31 từ Nghệ An ra Hà Nội.

Đối tượng Hải tại cơ quan điều tra.

Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ 15 bánh heroin, 5 kg ma túy đá và nhiều tang vật khác có liên quan.

Theo báo cáo của Ban chuyên án, đường dây mua bán ma túy này đã hoạt động một thời gian dài, thường xuyên vận chuyển ma túy từ Nghệ An ra Thanh Hóa và các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ.

Cũng theo cơ quan điều tra, đối tượng Trần Thị Hải có chồng vừa bị tử hình về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và là một trong những chân rết trong đường dây mua bán ma túy trái phép này. 

Tang vật vụ án.

Để qua mắt lực lượng chức năng, Trần Thị Hải thường xuyên giả vờ bệnh tật và ra Hà Nội khám bệnh, nhưng thực chất là vận chuyển ma túy đi tiêu thụ.

Sau một thời gian dài điều tra, theo dõi và nắm bắt quy luật hoạt động của đối tượng, khi Hải đang đi trên xe khách đến khu vực cầu Nguyệt Viên (TP Thanh Hóa) thì lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe, tóm gọn đối tượng cùng tang vật. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Xuân Sơn

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Tư vấn

Tài xế thua kiện Công an TP.Vinh: Hiểu biển báo P.106b và P.115 thế nào cho đúng?

KTNT - Từ vụ tài xế xe tải Phan Đình Anh kiện Công an TP. Vinh liên quan đến việc đi vào đường có biển báo cấm, nhiều bạn đọc thắc mắc về việc hiểu biển số P.106b và P.115 như thế nào cho đúng?

Văn bản mới

Tài liệu tập huấn về điểm mới của Quyết định 595/QĐ-BHXH

KTNT - Báo Kinh tế nông thông tin đến quý bạn đọc về tài liệu tập huấn những điểm mới của Quyết định 595/QĐ-BHXH và quy trình cấp mã số BHXH được phát hành bởi cơ quan BHXH Thành phố Hà Nội ngày 02/10/2017.