Trường ngoài công lập phải công khai học phí vào năm 2009    Tevez lập đại công, MU vào bán kết Carling Cup     Kinh tế Đông Á năm 2009: 3 hiểm họa lớn    Hôm nay 4-12: Khai mạc Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam    Khai mạc Đại hội LMHTX quốc tế khu vực châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 8   
Chứng khoán
Xổ số
Truyền hình
Dự báo thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
In bài này Gửi bài viết này cho bạn bè
(Thứ Ba, 26/08/2008-11:00 AM)
Người đẹp sân golf
Sân golf Montgomerie Link của tập đoàn Indochina Land (Quảng Nam) chiều 25/8 trở nên sôi động bởi sự hiện diện của 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2008. Sau chương trình từ thiện, các người đẹp đã cùng thử sức với môn thể thao quý tộc.

Trong chiếc áo trắng tinh do Montgomerie Link làm riêng cho cuộc thi HHVN, quần jeans và giày thể thao khoẻ khoắn, các người đẹp nổi bật trên nền cỏ xanh mướt mát.

Lần đầu tiên họ được cầm cây gậy chơi golf, tất cả các người đẹp đều hết sức hứng thú và nhanh chóng làm quen với môn thể thao mới. Họ liên tục đưa ra những đường đánh bóng mạnh mẽ, chắc chắn nhưng không kém phần duyên dáng.

Người được bình chọn là "có dáng chơi golf" nhất là Lâm Thu Hằng. Cô vận động viên bóng rổ từng đoạt nhiều Huy chương quốc gia đã chứng tỏ vóc dáng thể thao chuyên nghiệp - mặc dù, đây cũng là lần đầu tiên Hằng được chơi golf. 

Ảnh : Hồng Vĩnh

Lê Thị Mây tự tin chơi nhiều môn thể thao

Lê Thị Mây – Thí sinh đến từ Bắc Ninh được các chuyên gia của Montgomerie Link là người có "khả năng" nhất. Mây cũng là dân thể thao chuyên nghiệp : sinh viên ĐH TDTT Từ Sơn - Bắc Ninh, HLV môn Tennis.

Cô gái của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Hồ Thị Oanh Yến thì được phen thoả thích với xe chuyên chở trong sân golf. Cô lái xe vòng quanh các điểm đánh bóng vài lần, rất bạo dạn, khuấy động cả sân golf bằng sự hồn nhiên của mình

Sau những ngày quay phim, các phần thi phụ căng thẳng, chiều qua là buổi thư giãn hết sức thú vị với các thí sinh.

Phạm Diệu Linh với bộ gậy chơi golf

Ông Nguyễn Quang Ninh- Giám đốc tập đoàn Indochina Land hướng dẫn các người đẹp chơi golf

Ông Dương Xuân Nam - Tổng biên tập báo Tiền Phong, trưởng ban tổ chức HHVN 2008 cũng dạy các thí sinh đánh golf

Lâm Thu Hằng với dáng thể thao chuyên nghiệp

Niềm vui của Vũ Thị Hoàng Điệp khi đánh được 1 cú mạnh, bóng bay xa

Nguyễn Ngọc Diệp thử phát bóng

Và đây cũng là một cú vụt thành công

Chúc Anh làm điệu với cây gậy đánh golf

Bảo Ngọc cũng rất chuyên nghiệp

Mỗi người mỗi vẻ, ai cũng đẹp

Các người đẹp tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại sân Golf

Sân Golf đẹp hơn với sự xuất hiện của các người đẹp

Nguồn: TPO

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Tệp đính kèm:
Tiêu đề:  
Nội dung:  
    [ Các bài mới ]
    [ Các bài đã đăng ]
    http://agifishco.vn/
    Tiêu điểm
    Về Hoà Bình xem Lễ hội của người Mường
    Nhân ngày dân số Việt Nam 26-12: Đình sản để được dùng nước sạch
    10 sự kiện văn hóa-thông tin nổi bật trong năm
    “Hậu” bão số 9: Tan hoang miệt vườn
    Hậu Giang: 30 năm mỏi mòn chờ điện!
    Người dân sợ... lu chứa nước!
    Thức cùng đồng ruộng
    Đưa Internet về các điểm bưu điện văn hoá xã: Rút ngắn “khoảng cách số” cho người dân
    Bill Clinton nói chuyện cởi mở về HIV/AIDS với sinh viên VN
    BÚT KÝ - PHÓNG SỰ - NHÂN VẬT: Rừng Lào vang động
    Giải thưởng Lương Định Của: "4 mới" làm giàu
    Đứng lên từ nước mắt
    Nước sạch đến với đồng bào vùng cao
    Khu di tích Núi Bà kêu cứu!
    Báo điện tử Kinh tế nông thôn - Toà soạn: 57 Hàng Chuối, Hà Nội; ISSL 1859-2456
    Tổng Biên tập: Nguyễn Anh Tuấn
    Phó Tổng Biên tập phụ trách nội dung: Nguyễn Mạnh Hưng

    Số giấy phép: 273/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn Hoá - Thông tin cấp ngày 06/09/2006
    ®Ghi rõ nguồn "www.kinhtenongthon.com.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
    Hoan nghênh bạn đọc góp ý, phê bình !
    ®Develop 2006 by 3CSoft