Mời cộng tác báo xuân Giáp Ngọ 2014

  11/6/2013 3:33:00 PM

  Năm 2013 đi qua với rất nhiều cung bậc, cả khó khăn, thách thức và niềm vui trúng mùa được giá. Chúng ta chờ đón năm mới 2014 với nhiều thời cơ mới, thắng lợi mới. Như thường lệ, Báo Kinh tế nông thôn phát hành số báo đặc biệt Chào Xuân 2014.

  Ấn phẩm đặc biệt Chào Xuân Giáp Ngọ của Báo Kinh tế nông thôn năm nay sẽ có nhiều thay đổi từ hình thức đến nội dung,  nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và sự chờ đón của độc giả.

  Năm nay, số báo Xuân của Báo Kinh tế nông thôn sẽ được nâng cấp với khổ báo lớn hơn 29cm x 42cm, dày 100 trang, nội dung phong phú hơn với nhiều chuyên mục đặc sắc: điểm lại những sự kiện chính trị - kinh tế - xã hội nổi bật trong nước, quốc tế; sự kiện tiêu biểu của ngành nông nghiệp; những chia sẻ, tâm huyết của các nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp, người làm vườn … về những thành công cũng như trăn trở với ngành; đồng thời, vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc ngành nông nghiệp trong năm qua; các bài phân tích, bình luận về toàn cảnh nông nghiệp năm 2013 và hướng tới năm 2014 thắng lợi hơn nữa, thành công hơn nữa.

  Đồng thời, hòa cùng không khí rộn ràng đón xuân mới, Báo Kinh tế nông thôn sẽ gửi đến bạn đọc nội dung của các chuyên trang văn hoá, giải trí đặc sắc với những món ăn thú vị, phong tục đón tết của các dân tộc và những lễ hội truyền thống của Việt Nam và thế giới…

  Để nội dung ấn phẩm thêm phong phú, hấp dẫn, Ban biên tập Báo Kinh tế nông thôn rất mong nhận được sự tham gia cộng tác, viết bài của cộng tác viên khắp mọi miền Tổ quốc và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài.

  Thời gian nhận bài từ nay đến hết ngày 30/12/2013

  Điạ chỉ: Báo Kinh tế nông thôn, số 57 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (ghi rõ bài cộng tác báo Xuân Giáp Ngọ).
  E-Mail:
  baoktnt@vnn.vn; bandoc.ktnt@gmail.com


  Ban Biên tập Báo Kinh tế nông thôn


   

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm