Công ty TNHH UNI-PRESIDENT Việt Nam: Địa chỉ tin cậy của người nuôi trồng thuỷ sản

  11/5/2008 1:52:00 PM

  Tháng 11/2007, UNI - PRESIDENT Việt Nam là công ty sản xuất thức ăn thuỷ sản đầu tiên ở nước ta được thông qua kiểm chứng ISO 22000: 2005 SGS, bao gồm các yêu cầu cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm “từ ao nuôi đến bàn ăn”.

  Sau 7 năm đi vào hoạt động, UNI-PRESIDENT Việt Nam đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của ngành nuôi trồng thuỷ sản. Với công nghệ sản xuất hiện đại, Công ty luôn đảm bảo công suất, chất lượng sản phẩm. Hiện, Công ty sản xuất khoảng 1.100 tấn thức ăn/ngày; lợi nhuận bình quân 900 tỷ đồng/năm; tạo công ăn việc làm cho gần 1.500 lao động với mức thu nhập 2,5 triệu đồng/người/tháng. UNI-PRESIDENT Việt Nam cũng là công ty đầu tiên sử dụng máy ép đùn và tạo viên để sản xuất viên thức ăn đồng nhất, chất lượng ổn định. Mặt hàng của Công ty ngày càng đa dạng với thức ăn cho tôm sú, tôm thẻ chân trắng, cá mú, cá chẽm và các loại thức ăn cho tôm, cá nước ngọt. Hiện, Công ty chiếm tới 35% thị phần thức ăn thuỷ sản cả nước. Bên cạnh đó, còn đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Malaysia.

  Song song với việc chế biến thức ăn cho ngành thuỷ sản, UNI-PRESIDENT Việt Nam còn đầu tư hơn 2,5 triệu USD xây dựng trại sản xuất tôm giống tại huyện Ninh Phước (Ninh Thuận), đã đi vào hoạt động từ tháng 4/2008. Dự tính, năm 2008, Công ty sẽ sản xuất khoảng 1 tỷ con giống tôm thẻ chân trắng và 500 triệu con tôm sú giống. ông Lee Chi Ching, Giám đốc bộ phận quản lý Công ty cho biết: “Ở Việt Nam, người dân vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc vệ sinh ao, đầm trong nuôi trồng thuỷ sản, nhiều hộ nuôi con giống không rõ nguồn gốc xuất xứ làm lây lan bệnh dịch, vừa gây thất thu, vừa làm mất uy tín của các công ty cung cấp con giống. Tuy nhiên, Việt Nam có tiềm năng về nuôi trồng thuỷ sản, Nhà nước luôn ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc kinh doanh và mở rộng sản xuất, vì thế chúng tôi sẽ nhân rộng mô hình ra các tỉnh miền Trung và phía Bắc”.

  Với phương châm “Ba tốt” (chất lượng tốt, uy tín tốt, dịch vụ tốt) và “Một hợp lý” (giá cả hợp lý) cộng với kĩ thuật sản xuất hiện đại, chắc chắn UNI-PRESIDENT Việt Nam mãi là địa chỉ tin cậy của người nuôi trồng thuỷ sản.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH UNI - PRESIDENT Việt Nam
  Địa chỉ: 16 - 18 đường DT 743 KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương.
  Điện thoại: 0650.3790811. Fax: 0650.3790810
  Email: marketing@upvn.net

  Nguyễn Hồng Sơn

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm