Phú Yên: Cha chồng chém chết con dâu và bạn trai, vì con dâu dẫn trai vào nhà “tòm tem”

  10/22/2013 11:02:24 AM

  KTNT- Chiều 21/10, Công an tỉnh Phú Yên cho biết, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Văn Tư (73 tuổi, ngụ thôn Phú Lộc, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, Phú Yên) về hành vi giết giết người, được Viện KDND cùng cấp phê chuẩn vào sáng cùng ngày.

  Theo nguồn tin mới nhất từ cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên, nạn nhân Định đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên vào trưa nay ngày 21-10. Sau khi khám nghiệm tử thi , cơ quan chức năng tỉnh đã bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình tổ chức mai táng.

  Như thông tin đã đưa, vào khoảng 17 giờ 15 ngày 20-10, ông Lê Văn Tư (59 tuổi, trú thôn Phú Lộc) đi làm về ngang nhà con dâu là chị Cao Thị Thu Thanh (31 tuổi, trú thôn Phú Lộc, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa) thì phát hiện chị Thanh với anh Hoàng Kim Định (44 tuổi, trú ở xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa, Phú Yên) đang có những cử chỉ mà ông cho là mơn trớn.

  Bực tức vì con trai mình vừa mất mà con dâu dẫn bạn trai về nhà nên ông Tư đã la mắng chị Thanh. Tuy nhiên, không những không nghe lời bố chồng, chị Thanh còn thách thức và nói: “Tôi làm đấy ông làm gì tui”. Nghĩ đến người con dâu mà bấy lâu nay mình hết mực thương yêu, lo cho từng tí một mà nay lại có lời lẽ xúc phạm mình. Ông Tư tức giận chạy về nhà (hai nhà cách nhau có vài mét) lấy cái rựa qua chém, khiến chị Thanh và anh Định phải đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng chị Thanh tử vong trên vì vết thương quá nặng.

  Hiện vụ việc đang được các ngành chức năng tỉnh Phú Yên tiếp tục điều tra làm rõ./. 

  Tin, ảnh: Minh Tuấn
                                                                                        

Ý kiến bạn đọc

Điều tra

Ngửi trúng “thần dược”, ham muốn “chuyện ấy”?

Ngửi trúng “thần dược”, ham muốn “chuyện ấy”?

KTNT- Dừng xe tại chợ Đông Hà (TP. Đông Hà, Quảng Trị), nhiều hành khách bị bủa vây bởi những lời chào mời rôm rả, quảng cáo “thần dược” có một không...