Liên quan đến vụ bắn chết người ở KKT Nghi Sơn: Chủ tịch tỉnh đối thoại với dân

    6/4/2010 9:35:24 AM

    Khởi tố vụ nổ súng gây chết người ở KTT Nghi Sơn

    Ông Mai Văn Ninh đã nghiêm túc nhận khuyết điểm trước nhân dân xã Tĩnh Hải vì đã để xảy ra những vấn đề đáng tiếc và yêu cầu các cấp chính quyến khẩn chương tập trung giải quyết những vấn đề liên quan đến chính sách đền bù, đất đai của các hộ trước 30 ngày nhất là mấy chục hécta đất ở khu vực bãi thải và 17 hộ dân ở dọc đường 513 và yêu cầu Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường UBND huyện Tĩnh Gia, BQL KKT Nghi Sơn và các ngành có liên quan nghiên cứu về hiện tượng giá đất chênh lệch ở xã Tĩnh Hải để đền bù thoả đáng cho dân. Đồng thời yêu cầu Thanh tra tỉnh tiến hành thanh tra việc có hay không trong việc đền bù GPMB không công bằng dân chủ, nếu phát hiện có tiêu cực, tham nhũng sẽ cương quyết xử lý.

    Kết thúc buổi làm việc, nhân dân xã Tĩnh Hải đã cam kết với Chủ tịch UBND tỉnh không cản trở thi công và bà giao đất ngay để tiếp tục tiến hành thi công Công trình Nhà máy Lọc hoá dầu Nghi Sơn./.

    Nguyễn Dũng

Ý kiến bạn đọc

Điều tra

Ngửi trúng “thần dược”, ham muốn “chuyện ấy”?

Ngửi trúng “thần dược”, ham muốn “chuyện ấy”?

KTNT- Dừng xe tại chợ Đông Hà (TP. Đông Hà, Quảng Trị), nhiều hành khách bị bủa vây bởi những lời chào mời rôm rả, quảng cáo “thần dược” có một không...