Ra mắt sách dành cho Ngày gia đình và Ngày của cha

Thứ năm, ngày 15 tháng 6 năm 2017 | 19:54

KTNT - Nhân Ngày của cha và Ngày gia đình, NXB Phụ nữ TP. HCM và Công ty Tân Hiệp Phát đã tổ chức giao lưu và ra mắt bạn đọc quyển sách Chuyện nhà Dr.Thanh của nhà văn không chuyên, doanh nhân Trần Uyên Phương. 

Đây là quyển sách hay và là món quà đặc biệt của tác giả dành tặng cho gia đình và người cha kính yêu của mình.

Chuyện nhà Dr. Thanh là quyển tự truyện đầu tay của doanh nhân Trần Uyên Phương. Sách dày 224 trang, gồm 10 chương nói về cuộc đời đầy sóng gió của doanh nhân Trần Quý Thanh, Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát và cũng là người cha của Trần Uyên Phương. Với lối viết đơn giản, mộc mạc, tác giả Trần Uyên Phương đã khéo léo dẫn dắt người đọc đến với những cung bậc cảm xúc về tuổi thơ dữ dội và thời niên thiếu sôi nổi của cha mình trước khi ông trở thành một doanh nhân có tiếng trên thương trường.

Cuốn sách đã “bật mí” những câu chuyện bí mật thú vị về ông Trần Quý Thanh, người thuyền trưởng lèo lái gia đình, lèo lái con thuyền Tân Hiệp Phát trở thành 1 thương hiệu Việt nổi tiếng, một nhà sản xuất thức uống không cồn hàng đầu của Việt Nam. Rồi những tai ương ập đến với gia đình tác giả, từ chuyện “Con ruồi 500 triệu” cho đến đại án Phạm Công Danh 5.000 tỷ đồng... Những tai ương đó đã khiến cho gia đình chao đảo, khách hàng tẩy chay sản phẩm Tân Hiệp Phát.

Ra mắt bạn đọc quyển sách Chuyện nhà Dr.Thanh

Để có được khối tư liệu đồ sộ này, tác giả đã mất 10 năm để gặp gỡ các nhân vật, người thân, bạn bè thân thiết của gia đình. Thông qua quyển sách, Uyên Phương muốn gửi đến người đọc nhiều điều tâm đắc của cuộc sống, không phải cứ con nhà giàu là luôn được sống trong nhung lụa và gia đình là điểm tựa vững chắc để vượt qua mọi chông gai, sóng gió cuộc đời và là nền tảng để mỗi đứa con có thể học hỏi, trưởng thành, trở thành một người thành đạt. Quyển sách cũng là lời cảm ơn chân thành và là món quà đặc biệt tác giả gửi đến cha mình và các người cha nhân Ngày của cha (18/6) sắp đến./.

Minh Tuấn – Hoài Trung

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Sao

Hồng Vân: Xuân Hinh diễn là tôi phải xem

KTNT - “Ôi, anh Hinh anh ấy có duyên! Duyên cực kỳ, tôi hâm mộ anh ấy lắm. Sao mà giời lại sinh ra anh ý duyên đến thế cơ chứ! Anh ý diễn là tôi phải xem" nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ ngay trước liveshow “Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã” sắp diễn ra giữa tuần.

Giải trí

Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ chương trình Quyền lực ghế nóng

KTNT - Chương trình gameshow thuần Việt mang tên “Quyền lực ghế nóng” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh đang bước vào những vòng đấu loại trực tiếp để chọn ra hai thí sinh tranh giải Quán quân của chương trình.

Dọc dài đất nước

U Minh Thượng trở thành khu Ramsar thứ 2.228 của thế giới

KTNT - Rừng U Minh vừa đánh dấu tên mình trên bản đồ Ramsar thế giới, đồng nghĩa với việc khẳng định cam kết của Việt Nam trong công tác bảo tồn các giá trị đa dạng sinh học quan trọng của khu đất ngập nước đặc biệt.