Quảng Ninh: Chìm tàu cá, một người mất tích tại đảo Cô Tô

Thứ tư, ngày 15 tháng 11 năm 2017 | 7:37

KTNT - Thông tin từ huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) cho biết, ngày 14/11 tại khu vực đảo Trần Nhạn, cách Cô Tô khoảng 45 hải lý, tàu đánh cá BKS QN - 90546 đã gặp sự cố và bị chìm.

Ảnh minh họa

Trên tàu lúc đó có bốn ngư dân gồm: anh Phạm Văn Minh, sinh năm 1993 là thuyền trưởng; Trần Văn Khương sinh năm 1973, Trần Văn Nam sinh năm 1995 quê huyện Hải Hà (Quảng Ninh); Phạm Văn Phương sinh năm 1988, quê Hải Dương.

Ngay sau khi tàu QN – 90546 gặp sự cố đã được tàu QN-90379 đang đánh cá gần đó đã kịp thời cứu được ba ngư dân gồm Phạm Văn Minh, Trần Văn Khương và Trần Văn Nam đưa vào huyện Hải Hà (Quảng Ninh) an toàn, còn anh Phạm Văn Phương vẫn đang chưa tìm thấy.

Hiện, huyện Cô Tô đang huy động lực lượng tìm kiếm người mất tích./.

Nguyễn Minh

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Phóng sự - Ký sự

Câu chuyện buồn sau vụ tai nạn giao thông

KTNT - Cán bộ tông xe rồi bỏ chạy, người bị nạn chật vật với cuộc sống thường ngày. Đó là câu chuyện được nghe phản ánh trong chuyến công tác gần đây, khiến tôi tò mò muốn tiếp cận hoàn cảnh gia đình người bị nạn và muốn nói cái gì đấy cho quyền lợi của người dân một cách chính đáng và cũng có thể là để dư luận đánh giá, nhận xét về cách hành xử của người trong cuộc.

Giáo dục

Thị xã Mường Lay: Điểm sáng phổ cập giáo dục

KTNT - Năm 2017, thị xã Mường Lay (Điện Biên) đã thực hiện rất tốt công tác phổ cập, xóa mù chữ và đạt được nhiều kết quả khả quan. Phóng viên Báo Kinh tế nông thôn đã có cuộc trao đổi với bà Trần Thị Hiếu, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay xung quanh vấn đề này.

Xã hội từ thiện

Cty CP Tiến Nông trao quà cho nhân dân vùng lũ dữ

KTNT - Ngày 17/10, Công ty Phân bón Tiến Nông đã trao 500 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho nhân dân các gia đình bị thiệt hại nặng nề của vùng lũ huyện Thọ Xuân, Nông Cống, Thạch Thành, Yên Định, Hà Trung (Thanh Hóa).

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Tập đoàn Sun Group lần đầu tiên tuyển dụng nhân sự cho Sun World Đà Nẵng

KTNT - Ngày 5/3, tại Asia Park (số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng), thương hiệu Sun World- thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng Sun World”, đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho 600 nhân sự tài năng và nhiệt huyết.