Nghệ An: Sôi nổi Hội thi "Thanh niên với an toàn giao thông năm 2017"

Thứ sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2017 | 8:48

KTNT - Tối 9/11, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức đêm công diễn, trao giải Hội thi "Thanh niên với an toàn giao thông năm 2017".

Hội thi “Thanh niên với ATGT năm 2017” được tổ chức với mục đích đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT, hưởng ứng Năm ATGT Quốc gia 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên”.

Sau 3 tháng triển khai, đã có 594 đơn vị dự thi với 36 đội chia làm 3 cụm thi đến từ 21 huyện thành thị; 15 sở, ban ngành và các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh. Ban tổ chức hội thi đã lựa chọn ra 14 đội tham gia vòng chung khảo với các phần thi: Chào hỏi, Tìm hiểu kiến thức pháp luật, Thuyết trình và biểu diễn tiểu phẩm.

Sôi nổi các phần thi

Hội thi là sân chơi pháp lý lành mạnh, bổ ích, đưa pháp luật về ATGT đến với mọi người dân, đặc biệt là thế hệ thanh niên. Thông qua những tình huống, câu chuyện được các đội đề cập trong những phần thi đã góp phần cảnh báo về các hiểm họa khôn lường và nỗi đau do tai nạn giao thông gây ra, nhất là đối tượng thanh, thiếu niên; Qua đó nhắc nhở cộng đồng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, đảm bảo sự bình yên trên mỗi cung đường.

Ban tổ chức trao giải tại đêm chung kết

Tại đêm chung kết, Ban tổ chức đã trao 6 giải cá nhân xuất sắc; 14 giải Tập thể, gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 8 giải Khuyến khích.

Huyền Trang

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận