Hung Thinh Corporation: 15 năm một chặng đường

Thứ sáu, ngày 21 tháng 4 năm 2017 | 15:54

KTNT - Năm 2017 đánh dấu mốc son 15 năm thành lập với những nỗ lực phát triển không ngừng của Cty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corporation).

Ông Nguyễn Đình Trung: “Hưng Thịnh luôn đặt chữ Tâm và chữ Tín vào từng sản phẩm”.

Đi lên từ gian khổ

Hung Thinh Corporation thành lập từ năm 2002 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ vẻn vẹn 6 tỷ đồng và đội ngũ gần 40 nhân viên. Đến nay, sau 15 năm xây dựng và phát triển, từ những bước đi ban đầu hết sức khó khăn và trải qua biết bao thăng trầm, Hung Thinh Corporation đã phát triển mạnh mẽ với 14 công ty thành viên, 2 văn phòng đại diện, hệ thống 7 sàn giao dịch quy mô cùng đội ngũ hơn 2.000 nhân sự hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phân phối sản phẩm.

Tự hào khi mang trong mình nhiệm vụ khai phá và tạo dựng chốn an cư lý tưởng cho khách hàng, tính đến thời điểm hiện tại, Hưng Thịnh đã đưa ra thị trường hơn 30 dự án chất lượng ở TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Vũng Tàu (Bà Rịa - Vĩnh Tàu), Bình Thuận, Bình Định, Đà Lạt (Lâm Đồng)…

Có thể nói, Hưng Thịnh giờ đây đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản lớn và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Để có được thành công này, ngoài chiến lược kinh doanh vì người tiêu dùng, Hung Thinh Corporation còn có một lợi thế cốt lõi, đó là quy trình khép kín trong chuỗi cung ứng bất động sản. Cụ thể, các công ty thành viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã giúp Hưng Thịnh hình thành quy trình từ đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất đến phân phối sản phẩm. Chính nhờ vận dụng gói giải pháp này mà Hưng Thịnh đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường bằng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Bình quân mỗi năm Hưng Thịnh đưa ra thị trường từ 5.000 - 7.000 sản phẩm và luôn nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng.

Song song với hoạt động kinh doanh, Hưng Thịnh luôn xem các hoạt động vì cộng đồng là sứ mệnh song hành cùng chiến lược phát triển bền vững của mình. Bên cạnh nhiệm vụ phát triển Hưng Thịnh ngày một tiến xa hơn nữa, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ - nhân viên công ty luôn mong muốn nhân rộng lòng yêu thương nhân ái bằng cách giúp đỡ, sẻ chia và đùm bọc  những mảnh đời thiếu may mắn, động viên họ vượt qua thử thách của cuộc sống, góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Bằng khả năng của mình, mỗi năm Hưng Thịnh luôn dành ra một quỹ riêng cho các hoạt động thiện nguyện và tham gia hàng loạt chương trình nhân đạo lớn nhỏ dành cho cộng đồng xã hội trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Bằng chữ “Tâm” trong hoạt động kinh doanh và cộng đồng, 15 năm qua, Hưng Thịnh đã được các tổ chức và hiệp hội uy tín ghi nhận nỗ lực thông qua nhiều giải thưởng lớn. Chỉ riêng năm 2016, công ty vinh dự đón nhận 9 giải thưởng, danh hiệu cao quý như một lời khẳng định mạnh mẽ cho uy tín thương hiệu Hưng Thịnh trên thị trường và niềm tin nơi đối tác, khách hàng. Trong đó, sự kiện ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corporation đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba bởi nhiều thành tích đáng kể trong hoạt động kinh doanh cùng những đóng góp ý nghĩa vì cộng đồng, chính là động lực to lớn để tập thể cán bộ - nhân viên của công ty ngày càng cố gắng hơn nữa.

Hành trình phía trước

Với trách nhiệm của chủ đầu tư uy tín, Hưng Thịnh luôn nỗ lực để duy trì nguồn cung sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng nhờ quỹ đất ven đô lớn và sẵn dòng vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài. Theo đó, dự kiến năm 2017, Hưng Thịnh sẽ cung cấp ra thị trường trên 5.500 căn hộ ở; 1.000 nền đất; 250 biệt thự biển và 1.000 căn hộ du lịch. Đây cũng là năm đánh dấu Hưng Thịnh tham gia lĩnh vực khách sạn và du lịch. Cụ thể, công ty sẽ khai thác 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao và triển khai xây dựng chuỗi khách sạn, resort từ 3 đến 4 sao tại các dự án trên cả nước. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh cũng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm bàn giao cho khách hàng cũng như công tác dịch vụ khách hàng và không ngừng cải tiến nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn.

Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển suốt 15 năm qua, đồng thời để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và gửi lời tri ân đến tất cả đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành, Hưng Thịnh sẽ tổ chức chuỗi sự kiện kỷ niệm thành lập từ 29/4 đến 7/5/2017, với nhiều hoạt động đặc sắc: các giải đấu tennis, các chương trình nghệ thuật, màn biểu diễn Flyboard lớn nhất tại Cam Ranh và Nha Trang (Khánh Hòa) với sự tham dự của nhiều vận động viên nổi tiếng thế giới…

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corporation, chia sẻ: “Đi cùng với những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, Hưng Thịnh đánh dấu cột mốc 15 năm hình thành và phát triển với vị thế tập đoàn kinh tế tư nhân có tầm vóc và hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh bất động sản. Để có được điều này, chúng tôi đã phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đặc biệt là lúc thị trường rơi vào trạng thái gần như đóng băng. Đối với Hưng Thịnh, ở mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn phải dành hết chữ Tâm để làm sao đưa ra sản phẩm tốt nhất, đem lại giá trị ngày càng gia tăng cho khách hàng. Và tiếp đến, chúng tôi luôn phải hết lòng vì chữ Tín để các dự án luôn đến tay khách hàng đúng như họ mong đợi. Khó khăn phía trước sẽ còn nhiều nhưng tôi tin rằng, thành quả đạt được hôm nay sẽ là động lực để Hưng Thịnh tiếp tục viết lên hành trình của mình, qua đó tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội”.

Minh Tuấn

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Thị trường

TP. Hồ Chí Minh: Tổng mặt bằng bán lẻ đạt hơn 1 triệu

KTNT - Theo báo cáo thị trường quý 1/2016 của Savills, thị trường bán lẻ có nguồn cung mới khoảng 40.800 m2 đến từ hai dự án nâng tổng mặt bằng bán lẻ lên hơn 1 triệu m2, tăng 4% theo quý và 17% theo năm.

Phân tích - Nhận định

Tìm đâu chung cư dưới 1 tỷ gần trung tâm Hà Nội?

Hạ tầng phát triển nhanh chóng đã khiến cho thị trường bất động sản bên kia sông Hồng ngày càng sôi động. Các dự án hội tụ vị trí gần trung tâm và giá hợp lý ở khu vực này đang thu hút sự quan tâm của khách hàng.