Agribank KT

Gửi tiết kiệm tại PVcomBank, du lịch miễn phí tới Buhtan

Thứ hai, ngày 11 tháng 9 năm 2017 | 11:25

KTNT - Không chỉ sinh lời mà còn có cơ hội đi du lịch nước ngoài miễn phí, đó là một trong những ưu đãi khá hấp dẫn tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) nhằm hút khách hàng gửi tiền.

Với thông điệp mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong từng lựa chọn để tận hưởng cuộc sống thật hạnh phúc, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” từ 21/08/2017 đến hết ngày 11/11/2017 dành cho khách gửi tiết kiệm hay đăng ký mở tài khoản. Trong đó, giải thưởng lớn nhất sẽ khiến những tín đồ du lịch phải xốn xang khi mang tới cơ hội khám phá đất nước hạnh phúc Buhtan dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng.

PVComBank triển khai chương trình khuyến mãi "Chọn hạnh phúc mỗi ngày"

Mang đến những lựa chọn cho khách hàng về các giải pháp tài chính tối ưu để vui sống mỗi ngày, PVcomBank dành mức lãi suất cạnh tranh lên đến 7,9%/năm khi khách gửi tiết kiệm, haycung cấp Gói tài khoản PV-Accountvới nhiều ưu đãi miễn phí như: mở/đóng tài khoản, SMS Banking, chuyển tiền qua Internet Banking, rút tiền qua ATM…

Đặc biệt, trong thời gian khuyến mại, với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi Tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng trở lên; đăng ký mở tài khoản PV-Account; hoặc mở mới tài khoản thanh toán và duy trì số dư bình quân tối thiểu 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 seri quay thưởng với cơ hội trúng 3 chuyến du lịch dành cho 2 người đến đất nước Buhtan trị giá 100 triệu đồng và 5 chiếc điện thoại Samsung S8 Plus, mỗi chiếc trị giá 20 triệu đồng.

Hơn nữa, khách hàng gửi tiền tối thiểu 30 triệu đồng tại PVcomBank với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên còn được hưởng ưu đãi lãi suất cộng thêm tới 0,4%/năm từ ngày 21/8 đến 17/9/2017; hay nhận những chiếc túi xách du lịch từ ngày 18/9 – 11/11/2017 khi lựa chọn kỳ hạn từ 1 tháng.

Đang có ý định gửi 300 triệu tiết kiệm, anh Vũ Tuấn Phan (Đống Đa, Hà Nội) đã tìm hiểu, so sánh lãi suất, quà tặng của hàng loạt ngân hàng để “chọn mặt gửi vàng”. Anh chia sẻ: “Đi gửi tiền ai cũng muốn nhận được mức lãi suất cao nhất, tất nhiên, có thêm quà tặng ngay hay cơ hội bốc thăm may mắn thì càng vui hơn nữa. Đúng lúcmình đang muốn kỷ niệm ngày cưới cùng vợ bằng một chuyến đi du lịch xa, nếu trúng được giải thưởng đi Buhtan thì không gì tuyệt vời bằng. Vừa gửi tiền lời cao, lại vừa có quà”.

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, nên xu hướng đi du lịch sẽ càng lên ngôi. Do vậy, giải thưởng mà PVcomBank mang đến không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng gửi tiết kiệm mà còn là cách để ngân hàng quảng bá hình ảnh và hút khách./.

P.V 

 

(Nguồn tin:PVComBank)  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Doanh nghiệp

Agribank JCB - Công nghệ toàn cầu cho bản sắc Á Đông

KTNT - Từ 20/09/2017 đến hết ngày 31/12/2017, Agribank dành ưu đãi lớn cho chủ thẻ tín dụng quốc tế JCB. Theo đó, Agribank miễn phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế Agribank JCB trong thời gian diễn ra chương trình.

Khuyến nông

Nghệ An: Nhiều mô hình khuyến nông hiệu quả

KTNT - Trung tâm khuyến nông tỉnh Nghệ An vừa tổ chức hội nghị giao ban công tác khuyến nông quý 3 năm 2017 giữa 21 huyện, thị xã trên toàn tỉnh.

Kinh tế VAC

Con Cuông: Giúp người Đan Lai tập làm VAC để định cư

KTNT - Được biết, Tộc người Đan Lai chỉ có duy nhất ở huyện miền núi Con Cuông (Nghệ An) với khoảng 3.000 người, nhiều nhất là xã Thạch Ngàn, khoảng 200 người, hiện đang sống trong khu tái định cư.

NHCSXH-vì an sinh xã hội

“Cú hích” vốn vay ưu đãi ở đất nhãn lồng

KTNT - Những năm qua, nguồn vốn vay ưu đãi trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã đóng góp tích cực và là công cụ đắc lực trong sự nghiệp giảm nghèo, tạo việc làm, giúp hộ nghèo, gia đình chính sách có điều kiện phát triển kinh tế, thâm canh tăng vụ, khôi phục làng nghề, nâng cao chất lượng cuộc sống.