Đắk Lắk: Khống chế đám cháy tại nhà dân trong khu dân cư

Thứ ba, ngày 18 tháng 4 năm 2017 | 20:16

KTNT – Nhận được tin báo của người dân có một vụ cháy xảy ra tại nhà số 10, đường Đinh Công Tráng, tổ dân phố 6, P.Tân Tiến, TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh này đã điều 3 xe chữa cháy và 20 cán bộ, chiến sỹ đến phun nước dập lửa, khống chế không cho ngọn lửa cháy lan sang các nhà bên cạnh. Đến 16 giờ 30 phút 18-4, đám cháy đã được dập tắt.

Ông Nguyễn Văn Mẫn, hàng xóm và cũng là người chứng kiến vụ việc kể lại, vào khoảng 15 giờ 30 ngày 18-4, ông đang ở trong nhà nhìn ra ngoài cửa thì thấy lửa bốc cháy nghi ngút tại nhà số 10. “Tôi hô hoán người dân xung quanh đến dập lửa, tuy nhiên do có gió to nên đám cháy ngày một lớn. Sau khi dập lửa không thành tôi và các hộ dân gọi điện báo cho Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk đến ứng cứu”, ông Mẫn nói.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường triển khai công tác chữa cháy

Vụ cháy đã không gây thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ vật dụng trong căn nhà số 10 của anh Nguyễn Đình Tuấn đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

 Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Quốc Hùng – Trần Sen

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

An ninh trật tự

Ô tô - Xe máy

Start up: Ứng dụng gọi xe VIVU

KTNT - Những năm qua với việc xuất hiện nhiều ứng dụng gọi xe công nghệ đã đẩy nhiều khó khăn cho các công ty Taxi truyền thống và đánh mất thị phần vì không cạnh tranh được giá thành dịch vụ cũng như các tiện ích do ứng dụng công nghệ mang lại.

Đời sống

Hà Nam: Nghi vấn trong thi công dự án cải tạo nâng cấp đường 21B

KTNT - Người dân cho rằng, trong quá trình thi công dự án cải tạo nâng cấp đường 21B (chợ Dầu-Ba Đa), đoạn trước cửa Trường THCS Văn Xá (Kim Bảng - Hà Nam), đơn vị thi công đã không thực hiện đúng quy trình kỹ thuật như: Chỉ gạt lớp bùn đất, chỗ thì rải vải địa, chỗ thì không, sau đó chỉ rải lớp đá nhỏ rồi lu lèn.

Thị trường

Xuất khẩu thủy sản ảnh hưởng nghiêm trọng từ việc EU rút thẻ vàng

Việc EU rút thẻ vàng sẽ khiến các lô hàng thủy sản của Việt Nam bị tăng tần suất kiểm tra, gây tâm lý e ngại đối với các thị trường khác.