Bắt quả tang chủ cơ sở nhúng 2 tấn sầu riêng vào hóa chất

Thứ ba, ngày 12 tháng 9 năm 2017 | 10:52

KTNT – Công an tỉnh Kon Tum cho biết, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường tỉnh này vừa bắt quả tang chủ cơ sở sầu riêng Trần Thị Tuyết (SN 1979) đang có hành vi sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc làm chín sầu riêng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản, tạm giữ 4 vỏ chai hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ và một thùng nhựa khoảng 20 lít đựng hóa chất đã gần hết và toàn bộ tang vật để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Lực lượng Công an đã lập biên bản hiện trường. Ảnh: CTV

Vào lúc 12 giờ 15 phút ngày 11/9, lực lượng công an đột kích bất ngờ số nhà 789 đường Phạm Văn Đồng, thuộc tổ 4 Phường Trần Hưng Đạo, TP. Kon Tum thì phát hiện, bắt quả tang bà Trần Thị Tuyết đang có hành vi sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, để sản xuất chế biến thực phẩm.

Tại hiện trường, có gần 2 tấn sầu riêng, trong đó có khoảng 1,2 tấn được nhúng hóa chất xong. Số còn lại chưa kịp nhúng.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Công an tiếp tục điều tra xử lý./.

Anh Thi – Minh Dũng

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Phóng sự - Ký sự

Kỳ tích Cha Lo

KTNT - Được thành lập từ năm 2002, nhưng trong quan niệm của nhiều người, Cha Lo mới chỉ là cửa khẩu phụ bởi cơ sở hạ tầng, giao thương hàng hóa còn khiêm tốn... Đến năm 2016, du khách trong và ngoài nước đến với Cha Lo tăng đột biến, bình quân mỗi ngày có trên 500 lượt đầu xe tải nặng chở hàng hóa qua lại, kim ngạch xuất - nhập khẩu đạt xấp xỉ 2 tỷ USD.

Giáo dục

Trường Tiểu học Ái Mộ A đạt chuẩn Quốc gia

KTNT - Trường Tiểu học Ái Mộ A được tách ra từ Trường Tiểu học Ái Mộ theo Quyết định số 2340/QĐ-CTUB ngày 23/4/2015 của Chủ tịch UBND quận Long Biên (Hà Nội). Những ngày đầu chia tách, cơ sở vật chất của nhà trường chưa đầy đủ nhưng thầy và trò luôn phấn đấu vượt qua khó khăn, giữ vững phong trào thi đua dạy và học.

Xã hội từ thiện

Nghệ An với công tác giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

KTNT - Trong 6 tháng đầu năm 2017, với tâm huyết của những người làm công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em và sự quan tâm của các cấp uỷ, chính quyền, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em (Quỹ BTTE) tỉnh Nghệ An đã có nhiều cố gắng và đạt kết quả cao trong công tác vận động nguồn lực phục vụ việc chăm sóc, hỗ trợ trẻ khó khăn, khuyết tật.

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Sôi nổi Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017

KTNT - Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017 vừa được Trường cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng phối hợp với Báo Giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức.