Bão số 10: Đã có hai người chết và mất tích ở Thừa Thiên - Huế

Thứ năm, ngày 14 tháng 9 năm 2017 | 21:1

KTNT - Mặc dù bão số 10 chưa đổ bộ, nhưng trên địa bàn huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế) đã có 1 người chết và 1 người mất tích.

Theo thông tin từ lãnh đạo UBND huyện Phong Điền cho biết, khoảng 14h ngày 14/9, lực lượng chức năng cùng người dân đã phát hiện thi thể của ông Ngô Văn H. (tại xã Phong Mỹ) do bị nước suối cuốn trôi.

Được biết, trước đó vào sáng cùng ngày ông H. đang đi cạo mủ cao su thì bất ngờ bị nước lũ ở dâng cao và cuốn trôi.

Mưa lớn nhiều giờ đã khiến nhiều tuyến đường ngập sâu

Lãnh đạo UBND huyện cũng cho biết thêm trên địa bàn có thêm trường hợp cháu Nguyễn Viết S. (3 tuổi, ở xã Điền Lộc đã mất tích tại bờ biển và chưa xác định được nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân địa phương thì cháu bé này trước đó ở cùng bà nội. Vào chiều ngày 13/9 bé này ra bờ biển xã Điền Lộc chơi và mất tích. 
Hiện các cơ quan và lực lượng chức năng cùng gia đình cháu bé vẫn đang tổ chức tìm kiếm.

PV.

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Phóng sự - Ký sự

Cựu chiến binh 36 năm chăm nom cho đồng đội

KTNT - Đó là ông Hoàng Ngọc Bàng ở thôn Bắc, xã Kim Nỗ (Đông Anh - TP.Hà Nội), thương binh hạng 3/4, bệnh binh nhiễm chất độc da cam/dioxin.

Giáo dục

Trường cao đẳng nghề kỹ thuật Việt Đức: Trao bằng tốt nghiệp cho gần 640 học sinh, sinh viên

KTNT - Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật Việt Đức vừa tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, đồng thời tổng kết khóa Cao đẳng khóa 8 (2014-2017) và Trung cấp khóa 9 (2015-2017) cho học sinh - sinh viên các ngành công nghệ ô tô, điện công nghiệp, điện nước, hàn, vận hành máy, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

Xã hội từ thiện

Nghệ An với công tác giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

KTNT - Trong 6 tháng đầu năm 2017, với tâm huyết của những người làm công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em và sự quan tâm của các cấp uỷ, chính quyền, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em (Quỹ BTTE) tỉnh Nghệ An đã có nhiều cố gắng và đạt kết quả cao trong công tác vận động nguồn lực phục vụ việc chăm sóc, hỗ trợ trẻ khó khăn, khuyết tật.

Hướng nghiệp - Dạy nghề

TT GD nghề nghiệp - GD thường xuyên huyện Vị Xuyên: Chú trọng đào tạo nghề theo nhu cầu

KTNT - Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội cũng như đẩy nhanh công cuộc xây dựng nông thôn mới, những năm qua, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN - GDTX) huyện Vị Xuyên (Hà Giang) đã nỗ lực đào tạo nghề theo nhu cầu cho lao động nông thôn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.