Báo Kinh tế nông thôn kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ ba, ngày 20 tháng 6 năm 2017 | 23:31

KTNT – Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, sáng 19/6, Báo Kinh tế nông thôn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và trao thẻ hội viên Hội Nhà báo cho phóng viên, biên tập viên.

Tham dự có Chủ tịch Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam GS.TS. Ngô Thế Dân, các Phó Chủ tịch Bùi Sỹ Tiếu, Nguyễn Quốc Tuấn cùng lãnh đạo các văn phòng đại diện, phóng viên thường trú trên cả nước.

Trong những năm qua, báo Kinh tế nông thôn đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành, góp phần quan trọng vào việc đẩy nhanh sự phát triển toàn diện và bền vững của xã hội nói chung và ngành nông nghiệp nói riêng.

Bên cạnh việc đề cao điển hình, cổ vũ cái mới, báo Kinh tế nông thôn cũng tích cực chống các hiện tượng tiêu cực. Từ hiện thực sự kiện trong 1 năm, đã có nhiều tác phẩm báo chí phản ánh một cách trung thực, đa chiều, có tính định hướng dư luận cao.

“Báo chí ngoài thông tin nhanh nhạy rất cần sự trung thực, chính xác, mọi thông tin phải được kiểm chứng rõ ràng, không phải chỉ nghe phong thanh đã viết bài. Điều này không chỉ làm hại đến đối tượng phản ánh mà còn khiến dư luận xã hội hoang mang, gây mất lòng tin trong nhân dân…”, Tổng Biên tập Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.

Chủ tịch Trung ương Hội làm vườn Việt Nam Ngô Thế Dân chúc mừng Báo nhân ngày 21/6.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Trung ương Hội làm vườn Việt Nam Ngô Thế Dân đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo cùng phóng viên, biên tập viên báo Kinh tế nông thôn đã phát huy tối đa chức năng, nhiệm vụ trong thời kỳ khó khăn trên mặt trận thông tin, tuyên truyền giúp Trung ương Hội chỉ ra những vướng mắc, khó khăn đáng ghi nhận.

Nhân dịp này, Chi hội Nhà báo báo Kinh tế nông thôn đã trao thẻ hội viên cho 6 phóng viên.

Tổng Biên tập Nguyễn Anh Tuấn phát thẻ và chúc mừng những hội viên mới của Hội Nhà báo VN.

“Tôi hy vọng, thời gian tới, khi kinhtenongthon.com.vn lên báo điện tử sẽ ngày càng đáp ứng kịp thời những thông tin nóng hỏi tại nhiều địa phương đến với bạn đọc”, Trưởng văn phòng đại diện Báo tại Nghệ An Đình Lam chia sẻ.

Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam Nguyễn Đình Tú cũng mong mỏi phóng viên Văn phòng có thể cập nhật thông tin nhanh, chính xác nhất đến bạn đọc trong thời gian tới”.

 

*  Sáng 19/6, Văn phòng Đại diện báo Kinh tế nông thôn tại Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, tặng hoa, trao quà cho phóng viên, cộng tác viên có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp phát triển báo Kinh tế nông thôn trên địa bàn.

Nhà báo Anh Bình, Trưởng VP Đại diện tại Hà Tĩnh, trao hoa và quà cho PV, CTV của văn phòng.

PV.

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Phóng sự - Ký sự

Kỳ tích Cha Lo

KTNT - Được thành lập từ năm 2002, nhưng trong quan niệm của nhiều người, Cha Lo mới chỉ là cửa khẩu phụ bởi cơ sở hạ tầng, giao thương hàng hóa còn khiêm tốn... Đến năm 2016, du khách trong và ngoài nước đến với Cha Lo tăng đột biến, bình quân mỗi ngày có trên 500 lượt đầu xe tải nặng chở hàng hóa qua lại, kim ngạch xuất - nhập khẩu đạt xấp xỉ 2 tỷ USD.

Giáo dục

Ngành Giáo dục Đào tạo huyện Tủa Chùa: Góp phần thắp sáng ước mơ

KTNT - Tủa Chùa là một huyện đặc biệt khó khăn của tỉnh Điện Biên, địa hình chia cắt phức tạp, nhiều sông suối, giao thông đi lại khó khăn, đặc biệt là vào mùa mưa lũ. Khó khăn là vậy, nhưng những người làm giáo dục nơi đây vẫn nỗ lực không ngừng, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, góp phần vào ước mơ xây dựng một tương lai tươi sáng cho những trẻ em vùng khó khăn.

Xã hội từ thiện

Cty CP Tiến Nông trao quà cho nhân dân vùng lũ dữ

KTNT - Ngày 17/10, Công ty Phân bón Tiến Nông đã trao 500 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho nhân dân các gia đình bị thiệt hại nặng nề của vùng lũ huyện Thọ Xuân, Nông Cống, Thạch Thành, Yên Định, Hà Trung (Thanh Hóa).

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Sôi nổi Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017

KTNT - Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017 vừa được Trường cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng phối hợp với Báo Giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức.