Báo Kinh tế nông thôn kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ ba, ngày 20 tháng 6 năm 2017 | 23:31

KTNT – Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, sáng 19/6, Báo Kinh tế nông thôn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và trao thẻ hội viên Hội Nhà báo cho phóng viên, biên tập viên.

Tham dự có Chủ tịch Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam GS.TS. Ngô Thế Dân, các Phó Chủ tịch Bùi Sỹ Tiếu, Nguyễn Quốc Tuấn cùng lãnh đạo các văn phòng đại diện, phóng viên thường trú trên cả nước.

Trong những năm qua, báo Kinh tế nông thôn đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành, góp phần quan trọng vào việc đẩy nhanh sự phát triển toàn diện và bền vững của xã hội nói chung và ngành nông nghiệp nói riêng.

Bên cạnh việc đề cao điển hình, cổ vũ cái mới, báo Kinh tế nông thôn cũng tích cực chống các hiện tượng tiêu cực. Từ hiện thực sự kiện trong 1 năm, đã có nhiều tác phẩm báo chí phản ánh một cách trung thực, đa chiều, có tính định hướng dư luận cao.

“Báo chí ngoài thông tin nhanh nhạy rất cần sự trung thực, chính xác, mọi thông tin phải được kiểm chứng rõ ràng, không phải chỉ nghe phong thanh đã viết bài. Điều này không chỉ làm hại đến đối tượng phản ánh mà còn khiến dư luận xã hội hoang mang, gây mất lòng tin trong nhân dân…”, Tổng Biên tập Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.

Chủ tịch Trung ương Hội làm vườn Việt Nam Ngô Thế Dân chúc mừng Báo nhân ngày 21/6.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Trung ương Hội làm vườn Việt Nam Ngô Thế Dân đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo cùng phóng viên, biên tập viên báo Kinh tế nông thôn đã phát huy tối đa chức năng, nhiệm vụ trong thời kỳ khó khăn trên mặt trận thông tin, tuyên truyền giúp Trung ương Hội chỉ ra những vướng mắc, khó khăn đáng ghi nhận.

Nhân dịp này, Chi hội Nhà báo báo Kinh tế nông thôn đã trao thẻ hội viên cho 6 phóng viên.

Tổng Biên tập Nguyễn Anh Tuấn phát thẻ và chúc mừng những hội viên mới của Hội Nhà báo VN.

“Tôi hy vọng, thời gian tới, khi kinhtenongthon.com.vn lên báo điện tử sẽ ngày càng đáp ứng kịp thời những thông tin nóng hỏi tại nhiều địa phương đến với bạn đọc”, Trưởng văn phòng đại diện Báo tại Nghệ An Đình Lam chia sẻ.

Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam Nguyễn Đình Tú cũng mong mỏi phóng viên Văn phòng có thể cập nhật thông tin nhanh, chính xác nhất đến bạn đọc trong thời gian tới”.

 

*  Sáng 19/6, Văn phòng Đại diện báo Kinh tế nông thôn tại Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, tặng hoa, trao quà cho phóng viên, cộng tác viên có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp phát triển báo Kinh tế nông thôn trên địa bàn.

Nhà báo Anh Bình, Trưởng VP Đại diện tại Hà Tĩnh, trao hoa và quà cho PV, CTV của văn phòng.

PV.

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Phóng sự - Ký sự

Kỳ tích Cha Lo

KTNT - Được thành lập từ năm 2002, nhưng trong quan niệm của nhiều người, Cha Lo mới chỉ là cửa khẩu phụ bởi cơ sở hạ tầng, giao thương hàng hóa còn khiêm tốn... Đến năm 2016, du khách trong và ngoài nước đến với Cha Lo tăng đột biến, bình quân mỗi ngày có trên 500 lượt đầu xe tải nặng chở hàng hóa qua lại, kim ngạch xuất - nhập khẩu đạt xấp xỉ 2 tỷ USD.

Giáo dục

Trường Tiểu học Ái Mộ A đạt chuẩn Quốc gia

KTNT - Trường Tiểu học Ái Mộ A được tách ra từ Trường Tiểu học Ái Mộ theo Quyết định số 2340/QĐ-CTUB ngày 23/4/2015 của Chủ tịch UBND quận Long Biên (Hà Nội). Những ngày đầu chia tách, cơ sở vật chất của nhà trường chưa đầy đủ nhưng thầy và trò luôn phấn đấu vượt qua khó khăn, giữ vững phong trào thi đua dạy và học.

Xã hội từ thiện

Bố mẹ hết nước mắt khóc 2 con bị bệnh ung thư máu

KTNT - Niềm hy vọng mong manh như ngọn đèn trước gió lâu nay gần như đã tắt lịm với anh Dương Hữu Đàn khi hay tin cả hai con, Minh Tuệ 5 tuổi và Trí Sang 2 tuổi đều bị bệnh ung thư bạch cầu ác tính.

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Sôi nổi Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017

KTNT - Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017 vừa được Trường cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng phối hợp với Báo Giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức.